Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc lên báo nước ngoài

Vừa qua, trên trang Reuters, một trong những hãng thông tấn lớn, lâu đời, uy tín và thành công nhất trên thế giới của Anh, đã đánh giá dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc do MIK Group phát triển sẽ tạo bước đột phá mới cho du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc.

MIKGroup ra mặt sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đây là tổ hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn 5* Thuỵ Sĩ, với diện tích gần 52 ha với mật độ xây dựng chỉ 12,32%, và chiếm một phần tư bãi biển Ông Lang ở phía Tây Bắc đảo Phú Quốc.

Dự án bao gồm 329 căn condotels và 79 villas sẽ đưa vào vận hành vào quý III năm 2019.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có vị trí tại bãi Ông Lang – bãi biển có màu lam ngọc như Maldives.

Việt Nam có nền du lịch phát triển nhất khu vực, là điểm thu hút nhiều du khách ngoại quốc. Lượng khách du lịch năm 2018 tăng 21% so với cùng kì. Riêng tại Phú Quốc,Theo thống kê của Sở du lịch tỉnh Kiên Giang, lượng khách đến Phú Quốc tăng mạnh nhất là khách quốc tế, trong 4 ngày nghỉ Phú Quốc đón 60.948 lượt khách, tăng 99,3% so với cùng kỳ; trong đó khách quốc tế đạt 13.385 lượt, tăng 61% so với cùng kỳ; doanh thu đạt 71,9 tỷ đồng, tăng 65% so với cùng kỳ;

79 căn villas chuẩn 5* Thuỵ Sĩ của dự án sẽ được MIK Home ra mắt trong đợt này.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được vận hành và quản lý bởi Mövenpick Hotels & Resorts, thương hiệu quốc tế được thành lập 40 năm, có hơn 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 24 quốc gia.

 

Chuyên mục:
Từ khóa:

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ