Các yếu tố hấp dẫn của Regent Residences Phú Quốc

Phú Quốc là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút rất đông khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng. Tiềm năng du lịch của Phú Quốc vẫn sẽ phát triển mạnh trong tương lai, do đó, Phú Quốc đang là “miếng bánh béo bở” hấp dẫn giới đầu tư bất động sản khắp cả nước đổ về đầu tư. Dưới đây là những yếu tố hấp dẫn của Regent Residences Phú Quốc khiến giới đầu tư không thể phớt lờ:

Yếu tố hấp dẫn sẵn có của Đảo Ngọc Phú Quốc:

  • LƯỢNG KHÁCH ĐẾN PHÚ QUỐC NGÀY CÀNG TĂNG

Theo thống kê, năm 2017, đảo Phú Quốc đón 2.265.106 lượt khách, tăng 8,8 % so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế 242.999 lượt, tăng 25,1 % so với cùng kỳ, doanh thu đạt 2.873,9 tỷ đồng, tăng 24,9% so với cùng kỳ (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang).

  • CHÍNH SÁCH THU HÚT KHÁCH QUỐC TẾ ĐẾN PHÚ QUỐC

Bên cạnh đó, Phú Quốc là nơi đầu tiên ở VN áp dụng chính sách miễn thị thực cho tất cả khách lưu trú không quá 30 ngày, giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân. Chương trình miễn thị thực này nhắm vào đối tượng du khách đến từ các quốc gia phát triển với mức thu nhập cao, gián tiếp góp phần phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Năm 2015, công suất của khách sạn phân khúc 5 sao đạt 67%, cao hơn Đà Nẵng, Nha Trang.

  • GIÁ THUÊ PHÒNG CAO NHẤT CẢ NƯỚC

So với  Nha Trang và Đà Nẵng thì giá phòng tại các khu nghỉ dưỡng Phú Quốc luôn cao hơn và đạt mức 281USD/đêm (theo Savillis Việt Nam). Nguồn cung phòng của Phú Quốc hiện chưa đáp ứng đủ nhu cầu của du khách (chỉ tương đương 20% so với Đà Nẵng),vì vậy ngày càng có nhiều nhà đầu tư “rót tiền” vào BĐS nghỉ dưỡng ở Phú Quốc.

  • CÔNG SUẤT PHÒNG ĐỨNG ĐẦU CẢ NƯỚC

Theo số liệu thống kê từ CBRE, công suất phòng ở Phú Quốc luôn giữ ở mức ổn định 80%, cao nhất cả nước. Công suất phòng ở mức cao, lượng khách đến Phú Quốc ngày một tăng, thì dự báo tỷ lệ lấp đầy phòng ở Phú Quốc có khả năng cao sẽ đạt mức 90% – 100% trong tương lai, đặc biệt vào mùa cao điểm.

  • CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÚ QUỐC PHÁT TRIỂN

Để tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển đến các điểm tham quan và góp phần tăng lượt khách đến Phú Quốc, hiện nhiều dự án phát triển cơ sở hạ tầng Phú Quốc đang và sắp được triển khai.

Cụ thể, Phú Quốc đã cho triển khai dự án mở rộng sân bay quốc tế. Dự kiến năm 2020, sân bay Phú Quốc có thể phục vụ tối đa 2,7 triệu khách/năm. Hiện tại, Phú Quốc có 3 cảng biển nội địa và sắp xây dựng thêm 1 cảng hành khách quốc tế có thể đón du thuyền lớn sức chứa 5000 người,  Đường trục Bắc Nam dài 51km, Đường vòng quanh đảo 99,5km

Yếu tố hấp dẫn của dự án Regent Residences Phú Quốc:

  • VỊ TRÍ LÝ TƯỞNG

Ngay trung tâm bãi Trường – phía Tây đảo Phú Quốc. thuộc quần thể Phú Quốc Marina nên thừa hưởng toàn bộ tiện ích 5 sao và thuận lợi di chuyển ra sân bay, bến tàu hay các danh thắng trên đảo.

  • THIẾT KẾ LOCK – OFF ĐỘC ĐÁO

Với bàn tay tài hoa của Đội ngũ thiết kế quốc tế BLINK , dự án Regent Residences Phú Quốc sở hữu phong cách thiết kế độc đáo. Đó là thiết kế lock – off  linh hoạt, đây là 1 trong các yếu tố hấp dẫn của Regent Residences Phú Quốc. Các căn 2-3 phòng ngủ tại đây đều có hồ bơi riêng, có lối đi riêng, chìa khoá riêng nên gia chủ có thể cho thuê riêng biệt từng phòng thay vì cho thuê nguyên căn giá cao. Điều này góp phần làm tăng công suất thuê phòng cho các căn hộ.

  • THƯƠNG HIỆU SANG TRỌNG, AN TÂM ĐẦU TƯ LÂU DÀI

Regent Residences Phú Quốc là sự kết hợp giữa hai thương hiệu lớn mạnh là chủ đầu tư BIM Group và nhà quản lý Regent danh tiếng trên thế giới. Nhà đầu tư sẽ sở hữu các sản phẩm với chất lượng theo tiêu chuẩn 6 sao duy nhất tại Phú Quốc.

Regent là đơn vị quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp thế giới. Trong 47 năm qua, công suất phòng luôn đạt mức 90%. Đây có thể xem như tấm thẻ đảm bảo lợi nhuận lâu dài và ổn định từ việc cho thuê phòng của nhà đầu tư.

Dựa vào các yếu tố hấp dẫn của Regent Residences Phú Quốc và các yếu tố nội tại của đảo Phú Quốc thì Regent Residences Phú Quốc là một cơ hội đầu tư hấp dẫn, không nên bỏ qua.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ