Sky Villas Regent Residences Phú Quốc – BIM Group

Dự án Sky Villas Regent Residences Phú Quốc sở hữu những điểm vượt trội khiến giới đầu tư không thể chối từ:

  • Vị trí lý tưởng: nằm trong quần thể Phú Quốc Marina thuộc khu vực trung tâm đảo Ngọc, sở hữu bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, do đó Regent Phu Quoc vừa thừa hưởng hạ tầng tiện ích 5 sao hoàn thiện của Phú Quốc Marina mà còn rất thuận tiện trong việc di chuyển ra sân bay hoặc tới bất kỳ địa danh nổi tiếng nào khác.
  • Phú quốc là một trong các diểm đến du lịch hấp dẫn, đặc biệt đông khách quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng. Tiềm năng du lịch tại Phú Quốc rất lớn, nhiều tập đoàn lớn đua nhau rót tiền vào đầu tư, kéo theo sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.
  • Thương hiệu sang trọng hàng đầu thế giới: điều này đảm bảo cho chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, công suất thuê phòng và giá phòng tại đây luôn ở mức cao nhất và khả năng luân chuyển khách thuê phòng trong cùng hệ thống IHG ( InterContinental Hotels Group )
  • Mô hình lock off độc đáo, các sản phẩm biệt thự trên không có 2 phòng ngủ, có có hồ bơi riêng, có lối đi vào phòng riêng, chìa khoá riêng nên có thể cho thuê tách biệt từng phòng thay vì muốn thuê nguyên căn giá cao giúp cho các chủ sở hữu có thể linh hoạt cho thuê
  • Chủ đầu tư BIM Group danh tiếng, với nhiều sản phẩm BĐS nổi tiếng trên thị trường. Theo đó, các gia chủ sẽ không chỉ được nghỉ dưỡng thượng lưu mà còn được nhận những khoản lợi nhuận đầu tư vô cùng hấp dẫn.
  • Sky Villas Regent Residences Phú Quốc được quản lý và vận hành bởi tập đoàn IHG danh tiếng toàn cầu, vì thế hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đẳng cấp chuyên nghiệp cũng như nguồn khách thuê  ổn định tại dự án luôn được đảm bảo.
Chuyên mục:
Từ khóa:

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ