Lý do chọn Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm bãi biển Ông Lang, Phú Quốc được mệnh danh là nơi chiêm ngưỡng hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam và sở hữu màu nước biển ngọc màu lam Lagoon độc đáo tựa biển Maldives

Sắc lam Maldives

sắc lam maldives

maldives vietnam

Vị trí đắc địa, “vừa đủ gần – vừa đủ xa” để đón trọn nhu cầu của cả du khách trong và ngoài nước. Đủ gần để di chuyển từ sân bay quốc tế Phú Quốc tới khu nghĩ dưỡng và kết nối tới các đia danh nghỉ dưỡng nổi tiếng trên đảo nhưng cũng đủ xa để du khách tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư, giữ trọn những vẻ đẹp thiên nhiên bản xứ.

 

Movenpick, bãi ông Lang

 

Khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc được quy hoạch và thiết kế theo phong cách Thuỵ Sỹ, đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của vận hành nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế với không gian riêng tư hài hoà cùng thiên nhiên, mật độ xây dựng là 12,32%.

Movenpick Thuỵ Sĩ

 

Quản lý và vận hành bởi thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới Movenpick & Hotel Resorts với hệ thống gần 100 khách sạn 5 sao trên quốc tế trên 24 quốc gia.

Movenpick Thuỵ Sĩ

Vận hành quản lí

Vận hành quản lí

 

Số lượng có hạn chỉ có 329 căn hộ nghỉ dưỡng và 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng với thiết kế ưu việt, mở rộng tầm nhìn hướng biển và hồ.

329 condotel, 79 villa

Thiết kế Thuỵ Sĩ

Movenpick Villas

Cơ hội đầu từ trong tầm tay nhờ chính sách ưu việt. Cam kết sinh lời hấp dẫn và an toàn bậc nhất thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm

hỗ trợ lãi suất 0%

 

Tiềm năng gia tăng giá trị đầu tư không ngừng khi đảo ngọc đang chuyển mình mạnh mẽ trong lộ trình trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam.

Tiềm năng gia tăng giá trị

Tiềm năng gia tăng giá trị

Tiềm năng gia tăng giá trị

#phu_quoc #dao_ngoc #pearl_island #Movenpick_phu_quoc #phu_quoc_property #MIK #bai_ong_lang #can_ho_nghi_duong #biet_thu_bien #bat_dong_san_phu_quoc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ